0907 888 444

1. Thông tin doanh nghiệp A&T Group
A&T Group hay Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Kỹ Thuật A&T Việt Nam được thành lập ngày 18/10/2007 (viết tắt là ATVINA)

Mô hình hoạt động: A&T Group hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con

Tính đến hết năm 2020, các công ty con bao gồm:
1.1 Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển hạ tầng A&T Việt Nam: Thực hiện đầu tư và thi công các dự án.

1.2 Công ty Cổ phần Thương mại Du lịch và Dịch vụ tổng hợp Điện Biên: Cung cấp dịch vụ khách sạn lưu trú tại Điện Biên và Hà Nội.

1.3 Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Việt Nam: Đã hoàn thành dự án Nhà ở xã hội với thương hiệu “AT Home” và đang triển khai các dự án Nông nghiệp Công nghệ cao tại tỉnh Thanh Hóa.

1.4 Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Phát triển bền vững A&T: Thực hiện các công tác Tư vấn thiết kế, Tư vấn đầu tư.

1.5 Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Triều Dương: Đang triển khai dự án Chung cư cao cấp Central Park tại Khu đô thị Đông Hương, TP Thanh Hóa.

1.6 Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị 379 Lào Cai: Đang triển khai dự án Nhà ở thương mại Kim Tân (tên giao dịch: Shophouse Kim Tân Golden Place) tại phường Kim Tân, TP Lào Cai.

1.7 Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Yên Bái: Đang triển khai dự án Bất động sản tại TP Yên Bái.

2. Thông điệp từ ban lãnh đạo
Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Kỹ thuật A&T Việt Nam (A&T Group/ATVINA) được thành lập từ năm 2007, với định hướng trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu ở Việt Nam, tạo lập vị trí vững chắc trong khu vực và từng bước vươn lên tầm vóc quốc tế.

Công ty đã, đang và sẽ không ngừng phấn đấu vươn lên để khẳng định thương hiệu của mình trên các lĩnh vực kinh doanh: Đầu tư Bất động sản; Cung cấp các dịch vụ ăn uống – hàng lưu niệm tại các sân bay của Việt Nam; Kinh doanh thương mại máy móc, thiết bị cơ khí; Đầu tư tài chính; Khách sạn – lưu trú; Nông nghiệp Công nghệ cao…

“Đồng hành”, “Đoàn kết”, “Sáng tạo”, “Thân thiện”, “An toàn và Chất lượng” có thể xem là những từ khoá vẽ nên bức chân dung của A&T Group.

Thách thức: hoạt động cùng lúc trên nhiều lĩnh vực với quy mô ngày càng mở rộng. Nhưng vẫn phải đảm bảo hiệu quả kinh doanh cùng khả năng thích ứng linh hoạt với mọi biến động. A&T Group đã lựa chọn và kiên trì theo đuổi một đường lối phát triển bền vững, có chiều sâu trong từng ngành dọc của Tập đoàn.

A&T Group tin tưởng và chủ động tạo ra một môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Khai thác kiến thức mới của lớp nhân viên trẻ để có thể kết hợp hài hoà. Trau dồi kinh nghiệm của các cán bộ nhân viên, kế thừa và phát triển, vượt qua mọi thử thách.

Từng thành viên công ty luôn luôn ghi nhớ “Trong thành công hôm nay và mai sau của Tập đoàn, không bao giờ thiếu sự đồng hành, cộng tác của Quý khách hàng, Quý cổ đông và Quý đối tác”.

A&T Group tái khẳng định cam kết phấn đấu vươn lên trở thành một doanh nghiệp vững mạnh toàn diện, mang đến ích lợi thiết thực cho Quý khách hàng, Quý cổ đông, Quý đối tác, cam kết xây dựng và phát triển luôn gắn bó chặt chẽ với những trách nhiệm xã hội, đóng góp nghiêm túc đối với cộng đồng và đất nước.

3. Lĩnh vực hoạt động của A&T Group
3.1 Bất động sản
Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của tập đoàn, A&T group tập trung phát triển các dự án bất động sản. Cung cấp các sản phẩm bất động sản nhà ở và nghỉ dưỡng. A&T Group muốn đem lại các không gian sống bằng các giải pháp kiến trúc sáng tạo, tiện ích đầy đủ và môi trường xanh trong lành, phù hợp xu hướng và phong cách sống mới.

3.2 Kinh doanh – dịch vụ – thương mại
Dịch vụ phi hàng không của tập đoàn A&T được xem là hàng đầu trong Việt Nam. A&T Group cung cấp một loạt các dịch vụ phục vụ hành khách. Cụ thể là trong quá trình di chuyển và sử dụng dịch vụ tại các cảng hàng không trong nước. Về cơ bản, A&T group cung cấp hầu hết dịch vụ tại sân bay. Các dịch vụ trọng yếu như ăn uống, đưa đón,… mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, cung cấp các sản phẩm quà lưu niệm đến khách hàng. A&T Group luôn mong muốn đưa tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

3.3 Nông nghiệp
A&T Group cung cấp dịch vụ Farmstay với khu du lịch sinh thái kết hợp sản xuất nông nghiệp rộng 100 h.a tại Thanh Hóa. A&T Group cho phép khách hàng thuê đất trang trại để trải nghiệm công việc trồng trọt, chăm sóc cây trái và vật nuôi. Mong muốn đem đến trải nghiệm sống đồng quê và sản xuất nông nghiệp cho du khách. Bên cạnh đó, A&T Group cũng cung cấp không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh, xa tầm của đô thị. Dịch vụ này giúp du khách thư giãn và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

3.4 Tư vấn thương mại Việt – Nhật
Tư vấn OEM (Original Equipment Manufacturer)
Tư vấn thương mại
Quan hệ ngoại giao
Hội chợ thương mại Nhật Bản
Đầu tư sang Nhật Bản
4. Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản
A&T Group đã thực hiện nhiều dự án với vai trò chủ đầu tư trực tiếp. Đồng thời liên doanh liên kết đầu tư nhiều dự án tại các tỉnh thành như Hà Nội, Thái Bình, Thanh Hoá, Điện Biên, Yên Bái, Bình DƯơng, Lào cai,…

Dự án tiêu biểu
Khu Nhà ở Thương mại Kim Tân Golden Place (đã hoàn thành)
Vị trí dự án: Phường Kim Tân, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Dự án Nhà ở Xã hội A&T Home Thanh Hóa (đã hoàn thành)
Vị trí: Khu đô thị Đông Hương, phường Đông Hải, thành phố Thanh Hóa.

Chung cư Five Star Garden Kim Giang (đã hoàn thành)
Số 02 Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Khu Đô thị 379-K2 (đã hoàn thành)
Tọa lạc tại vị trí vàng phía tây nam trung tâm thành phố Thái Bình, bên sông 3/2, cách vườn hoa thành phố chưa đầy 1km, từ “K2 – Khu Đô Thị 379” nhanh chóng dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm trong thành phố.

A&T Sky Garden (đang triển khai)
Căn hộ A&T Sky Garden nằm trên Đường CMT8, P.Lái Thiêu, Tp.Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Là dự án mới nhất của A&T Group kết hợp cùng DXMD Vietnam làm đơn vị phát triển. Dự án nổi bật với 3 view hướng thuỷ và rất nhiều lợi thế khác. A&T Sky Garden được kỳ vọng sẽ là dự án nổi bật hấp dẫn nhất tại thị trường BĐS Bình Dương.

5. Tầm nhìn, sứ mệnh
Tầm nhìn
Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, A&T Group phấn đấu trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu ở Việt Nam, tạo lập vị trí vững chắc trong khu vực và từng bước vươn lên tầm vóc quốc tế. A&T Group mong muốn xây dựng nên một thương hiệu Việt có uy tín trong tất cả các lĩnh vực tham gia kinh doanh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam cả về vật chất và tinh thần.

Sứ mệnh
Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với có chất lượng cao với giá trị thực phù hợp với đa số người dân.

Với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc cần cù, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập tương xứng và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

6. Giá trị cốt lõi
Với tinh thần của A&T Group
“LUÔN LUÔN ĐỒNG HÀNH”, A&T Group hướng tới GẮN KẾT cùng sáng tạo, an toàn. Chất lượng đi đôi giá trị thực là giá trị tinh thần cốt lõi mà tập đoàn hướng đến

Định hướng của A&T Group
“Kinh doanh phát triển bền vững”, các hoạt động kinh doanh của A&T Group nhằm tạo ra lợi ích và giá trị thực. Mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ tốt, uy tín. “A&T Group TRAO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG – ĐƯỢC NHẬN LẠI NIỀM TIN”, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp.

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ 

|Hotline: 0907.888.444
|Email: hungthinhlandht@gmail.com

|Website: www.geminihouse.vn
|Website:  A&T SKY GARDEN

Ngoài ra, khách hàng đăng ký mua Online tại đây sẽ được nhiều phần quà hấp dẫn, hãy đăng ký ngay để nhận thông tin mới nhất.

Bài viết liên quan