0907 888 444

www.geminihouse.vn – Trang chuyên cung cấp những thông tin liên quan về dự án thuộc Tập đoàn Hưng Thịnh. Sau đây, www.geminihouse.vn sẽ chia sẽ một số lưu ý khi chuyển nhượng căn hộ Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng cho khách hàng mua và bán.

Lưu ý chuyển nhượng Q7 Boulevard cho khách bán

  1. Thủ tục mua bán: Sau khi thỏa thuận xong giá bán với khách hàng và xác nhận cọc bằng biên bản thỏa thuận 2 bên, người bán làm đơn xin thanh lý và chuyển nhượng cho khách hàng mua tại trụ sở công ty. Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, P7, Quận 3, Tp. HCM.
  2. Hồ sơ: CMND và Hộ khẩu photo (KH mua và bán) + Đơn đề nghị thanh lý và chuyển nhượng.
  3. Thời gian duyệt chuyển nhượng: Kể từ ngày nhận hồ sơ đủ, công ty sẽ có giấy hẹn thông báo chuyển nhượng Q7 Boulevard từ 7 – 10 ngày làm việc.
  4. Phí chuyển nhượng: 3 triệu tại Vp Hưng Thịnh Land.

Lưu ý chuyển nhượng Q7 Boulevard cho khách hàng mua

Trước khi mua Q7 Boulevard anh/chị nên xem thông tin hợp đồng: Thông tin khách hàng, mã căn, ngày ký, tiến độ thanh toán, thời gian bàn giao nhà….

Đặc biệt, chúng tôi cần lưu ý mục thời gian bàn giao nhà vì mỗi hợp đồng sẽ có khoảng thời gian bàn giao khác nhau. Nhưng có 2 khoảng thời gian bàn giao chính:

  • TH1: Hợp đồng 18 tháng bàn giao kể từ khi ký hợp đồng với chủ đầu tư.
  • TH2: Hợp đồng 27 tháng bàn giao kể từ khi ký hợp đồng với chủ đầu tư. (Áp dụng chương trình dịch Covid-19 từ ngày14/04/2020 – 15/05/2020).

Nếu khách hàng mua lại rơi vào TH1 thì khoảng thời gian bàn giao nhà cho khách hàng từ Quý 01/2021 – Quý 2/2021. Nhưng đối với khách hàng TH2 thì khách hàng mua sẽ có thời gian bàn giao lâu hơn TH1 là 9 tháng kể từ ngày ký Hợp đồng với Chủ đầu tư. Nhưng khách hàng mua TH2 có thể xin nhận bàn giao nhà sớm, với điều kiện thanh toán đủ 91% nhận nhà.

Nhưng khách hàng TH2 đã thanh toán vượt 91% thì sẽ đợi đúng thời gian theo thỏa thuận hợp đồng là 27 tháng nhận nhà kể từ ngày ký kết. Nếu khách hàng có nhu cầu nhận sớm thì đăng ký với chăm sóc khách hàng, nhưng chủ đầu tư sẽ tính lại phần lãi vượt đã tính 91% lại và hoàn tiền trả lãi từ khách hàng cho chủ đầu tư.

LƯU Ý HỢP ĐỒNG BÀN GIAO NHÀ 27 THÁNG Q7 BOULEVARD

Trên đây, là những lưu ý khi chuyển nhượng Q7 Boulevard Hưng Thịnh mà chúng tôi thấy được để khách hàng mua bán rõ ràng và tính toán chi tiết hơn. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thêm những lưu ý trong quá trình chuyển nhượng. Ngoài ra, Anh/chị cần hỗ trợ thêm thủ tục mua bán – chuyển nhượng Q7 Boulevard, hãy liên hệ chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất:

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ Q7 BOULEVARD

|Hotline: 0907.888.444
|Email: hungthinhlandht@gmail.com
|Website: http://geminihouse.vn/du-an/can-ho-q7-boulevard/
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhthongtinhungthinhland

Bài viết liên quan